Case Study - Kinh nghiệm SEO từ khóa

Các trải nghiệm SEO thực tế, trang này chia sẻ kinh nghiệm SEO từ khóa hiệu quả, cách làm cụ thể mà tác giả đã áp dụng, qua đó bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng qui trình làm SEO hiệu quả. Mọi đóng góp có thể trao đổi qua Yahoo! hoặc Email. Hơn nữa, các bạn có thể gửi thành tích SEO của mình qua Email để SEOcanban đăng lên và cùng đóng góp cho cộng đồng SEO Việt ngày càng phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu bốn bể :)

1.SEO Top 1 từ khóa " kiem tien voi clickbank "

Website: tiepthilienketblog.blogspot.com
Blog tiếp thị liên kết là 1 Authority Website nên nội dung được viết theo phong cách Social Writing Style và mang tính cá nhân cao, nội dung bài viết chất lượng cộng với phương pháp White Hat SEO đã mang lại hiệu quả SEO tích cực cho Site không cần tạo Backlink để SEO Off-page. Áp dụng phương pháp SEO Top 5 không cần Backlink để tối ưu toàn diện website. Nghe có vẻ lạ tay nhưng thực sự xu hướng SEO năm 2013 là không cần quan tâm đến chỉ số Pagerank và không cần SEO Offpage. Thậm chí cũng không cần kiến thức về Onpage vẫn có thể SEO top tất cả từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh.

Không chỉ từ khóa về Clickbank, Website trên còn Top với nhiều từ khóa trong ngành tiếp thị liên kết, lưu lượng Traffic đạt được rất khả quan, khoảng 70% Traffic từ SEO, đối với 1 website KHÔNG QUẢNG BÁ lẫn không SEO nhưng trong vòng 2 tháng đã đứng đầu với các Keyword cạnh tranh cao là điều đáng bàn luận. Đánh giá mức độ khó từ khóa dựa vào thực tế số lượng tìm kiếm hàng tháng và đối thủ cạnh tranh trực tiếp, càng nhiều đối thủ trực tiếp và tiềm ẩn thì từ khóa càng khó lên do Google có khuynh hướng thiên vị các Authority Site, các web nhỏ khó cạnh tranh nếu nội dung kém chất lượng và chỉ áp dụng thủ thuật SEO "bá đạo"