Wednesday, 31 July 2013

Thời đại của nội dung Fresh & Unique

seo noi dungHiện nay xem các bài viết trên diễn đàn và website của các cá nhân, chất lượng của các nội dung ngày càng xuống cấp trầm trọng, chẳng mang lại giá trị hữu ích nào cho độc giả, biết được web qua search các từ khóa nhưng không giữ chân quá 20 giây, đó là thực trạng chung của nhiều SEOer thiếu kiến thức Copywriting, những gì họ biết chỉ là đi link thật nhiều vào, săn lùng các diễn đàn PR cao, những 4rum có đuôi .Edu hay .Gov để xì-spam, thật tội nghiệp cho admin của mấy diễn đàn chân chính, cứ suốt ngày đi dọn rác và ban nick của tụi SEOer dốt nát lày.

Một SEOer chuyên nghiệp họ làm SEO rất tự nhiên, nhìn vào chẳng biết được content đã đc tối ưu cho cả người xem lẫn mấy con Spider của Google, vừa mang lại thông tin thiết thực mà người ta muốn biết, đồng thời giúp cho bot "đọc" dễ hơn, Index nhanh hơn để sớm xác thực chủ quyền nội dung.

Những loại content này mới giúp web phát triển bền vững, không thì cứ luẩn quẩn, lên top rồi bỗng dưng...mất tích, cứ như vậy mãi đam ra chán và ...căm thù Google, phán rằng GG muốn tiêu diệt SEOer. bên cạnh chăm sóc tốt tài sản trên web của mình, hãy lánh xa những diễn đàn tụ tập bọn SEOer tép riêu, tụi này chỉ toàn spam và làm phiền người khác, không đáng để bạn dành thời gian giao lưu, ko học hỏi thêm đc gì, chỉ tổ mất thì giờ và không khéo ảnh hưởng xấu đến site.


Qua chủ đề này, các bạn muốn tự học làm seo nên tham gia những khóa đào tạo bài bản về nội dung, không nên tham khảo những thủ thuật đen tối từ mấy tên trên diễn đàn seo. Luôn ghi nhớ nguyên tắc seo hàng đầu là tạo ra những nội dung tươi mới, độc nhất, khi đã Index rồi thì không sợ bị copy nhờ công cụ Google Authorship.

Chúc các bạn tăng doanh số bán hàng nhờ làm SEO đúng hướng!